So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Chinese

CỤM CÔNG NGHIỆP PHÙ ỦNG - HƯNG YÊN

Ngày đăng : 14:52:24 27-09-2016
GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

1.  Tên dự án

Cụm công nghiệp Phù Ủng, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

2.  Hình thức đầu tư

Đầu tư xây dựng mới theo chủ trương phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nói chung và huyện Ân Thi nói riêng.


3.  Dự kiến bố trí ngành nghề

Cụm công nghiệp Phù Ủng dự kiến gồm các ngành nghề chính sau:
       Sản xuất hàng may mặc xuất khẩu, các ngành nghề sản xuất, kinh doanh khác phù hợp với Quy hoạch phát triển công nghiệp tỉnh Hưng Yên.

4.  Mục tiêu thành lập cụm công nghiệp

Cụm công nghiệp Phù Ủng được thành lập nhằm các mục tiêu:
  • Thực hiện quyết định số 248/QĐ-UBND về Quy hoạch phát triển cụm công nghiệp tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn đến năm 2025; quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hưng Yên đến năm 2020.
  • Tạo điều kiện về quỹ đất có hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ để thu hút đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp công nghiệp nhằm phát huy hiệu quả diện tích đất đã được quy hoạch, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững, phù hợp với mục tiêu và quy hoạch phát triển của huyện Ân Thi và tỉnh Hưng Yên.
  • Là cơ sở để thực hiện quản lý chặt chẽ, đúng quy định của Nhà nước việc hình thành, phát triển, đầu tư xây dựng và hoạt động sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp.

5.  Địa điểm xây dựng cụm công nghiệp

Khu đất quy hoạch Cụm công nghiệp Phù Ủng thuộc địa phận xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, vị trí quy hoạch có các phía tiếp giáp như sau:
- Phía Bắc giáp đất canh tác và khu dân cư thôn Phù Ủng;                          
- Phía Nam giáp đường giao thông nội đồng và đất canh tác;
- Phía Tây giáp hành lang Quốc lộ 38 và khu dân cư Kim Lũ;
- Phía Đông giáp đường giao thông nội đồng và đất canh tác.

6.  Quy mô dự án

Tổng diện tích cụm công nghiệp khoảng 75 ha. (giai đoạn I: 47ha) đã được UBND Tỉnh Hưng yên Phê duyện chi tiết 1/500 và cấp giấy chứng nhận đầu tư.

7.  Hiện trạng sử dụng đất

Hiện trạng khu đất dự án cụm công nghiệp Phù Ủng là khu đất ruộng thấp, trũng, hiệu quả sản xuất kém tại xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

DỰ KIẾN PHƯƠNG ÁN XÂY DỰNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT

1.  Cơ cấu sử dụng đất

Dự kiến cơ cấu sử dụng đất cụm công nghiệp Phù Ủng như sau:
STT Loại đất Diện tích
(m2)
1 Đất nhà xưởng 60%
2 Đất thương mại dịch vụ 10%
3 Đất cây xanh 10%
4 Đất giao thông 10%
5 Đất hạ tầng kỹ thuật 10%
  Tổng diện tích 470.000
 


2.  Phương án đấu nối các công trình hạ tầng kỹ thuật

Các tuyến giao thông của cụm công nghiệp được đấu nối các các tuyến đường ngoài cụm công nghiệp đáp ứng quy chuẩn về khoảng cách các điểm giao cắt với các tuyến đường trục huyện.
Toàn bộ diện tích 40 ha của Cụm công nghiệp được tách biệt với bên ngoài bằng hàng rào theo quy định hiện hành. Các lô đất xây dựng của các doanh nghiệp, hộ sản xuất phải đảm bảo được các thông số và tiêu chuẩn, quy định hiện hành.
Các công trình xây dựng phải phù hợp với công năng sử dụng, hình thức kiến trúc trang nhã, hài hòa và hiện đại.
Các công trình văn phòng hoặc khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm phải xây dựng hợp khối, tạo thành một quần thể kiến trúc liền mạch trong cụm.
Khuyến khích các doanh nghiệp, hộ sản xuất trong cụm công nghiệp sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến trong sản xuất để giảm thiểu mức độ ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh.

khucn_thohoang

Tags:


 
                               © Copyright Van Nhue Industrial Zone Co., Ltd 2016 - All rights reserved.